日本語ーNAT TEST > Thông tin ky thi VUIHOCTIENGNHAT

본문 바로가기

Thông tin ky thi

Thông tin ky thi HOME


日本語ーNAT TEST

페이지 정보

작성자 subadmin03 댓글 0건 조회 7회 작성일 23-07-27 12:11

본문

Nội dung kì thi

NAT-TEST là kì thi năng lực tiếng Nhật dành cho những người mà tiếng Nhật không phải là tiếng mẹ đẻ. Năng lực tiếng nhật được đánh giá tổng hợp bởi 3 lĩnh vực, “ Từ vựng”, “Nghe hiểu” và “Đọc hiểu” trong mỗi cấp của 5 cấp độ. Tiêu chuẩn và cấu trúc đề thi gần giống với kì thi năng lực tiếng nhật JLPT.

 

 

Ưu điểm của NAT-TEST


1.               Kinh nghiệm hơn 20 năm trong và ngoài nước Nhật.

Từ sau lần tổ chức đầu tiên vào năm 1989, kì thi đã được tổ chức 2 lần một năm không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc….Bài kiểm tra năng lực tiếng Nhật được nhiều cơ sở giáo dục tiếng Nhật, trường Nhật ngữ sử dụng trong giờ học trên lớp để đánh giá tích cực thành tích và hướng nghiệp cho học sinh.

 

 

2.               Thích hợp dùng để luyện thi năng lực tiếng Nhật.

Bởi tiêu chuẩn ra đề và cấu trúc bài thi NAT-TEST tương đồng với kì thi năng lực tiếng nhật JLPT được dùng để đo năng lực tiếng Nhật của người dự thi với mục đích xin visa hay kì thi đầu vào đại học nên NAT TEST phù hợp để luyện thi JLPT ( Ví dụ cấp độ 5 của Nat Test có độ khó gần giống cấp độ N5 của JLPT. Ngoài ra kì thi năng lực tiếng nhật tổ chức 2 lần 1 năm nhưng kì thi NAT TEST được tổ chức 6 năm nên có thể nắm bắt chính xác tiến độ học tập tiếng Nhật của người học.

 

 

3.               Kết quả nhanh chóng và chi tiết.

Kết quả của kỳ thi "NAT-TEST" sẽ được thông báo trong vòng 3 tuần kể từ ngày thi. Thí sinh thi đậu thì sẽ nhận "Chứng chỉ", và "Bảng điểm", còn thí sinh thi không đậu cũng nhận được "Bảng điểm". Trong "Bảng điểm" không chỉ ghi tổng số điểm mà có ghi rất rõ chi tiết điểm của mình và điểm bình quân của từng môn, từng cụm câu hỏi, để thí sinh có thể nhận thấy ngay những phần nào tốt và phần nào kém.

 

 

4.               Chất lượng đề thi

Những câu hỏi có trong đề thi NAT TEST được nhiều chuyên gia biên tập giáo trình dạy tiếng Nhật và giảng viên dạy tiếng Nhật dày dặn kinh nghiệm biên soạn. Ngoài ra đề thi sử dụng tài liệu tham khảo “Tập phân loại 10 nghìn từ vựng” và “Bảng hán tự cơ bản” là các tài liệu chuyên ngành có tiếng trong ngành giáo dục tiếng Nhật để biên soạn và đảm bảo chất lượng câu hỏi trong đề thi.

 

5.               Tổ chức nghiêm túc

Kì thi NAT-TEST nghiêm cấm gian lận. Để đảm bảo kì thi NAT TEST diễn ra công bằng người dự thi phải nộp ảnh chân dung để xác nhận danh tính và ban tổ chức sẽ phát phiếu dự thi có ảnh chân dung cho thí sinh. Ngoài ra, cán bộ coi thi tại các địa điểm thi sẽ tiến hành xác nhận danh tính người dự thi bằng các đối chiếu thẻ dự thi và giấy tờ tuỳ thân.

 

 

6.               So sánh NAT-TEST với kì thi năng lực tiếng Nhật (JLPT)

Tiêu chuẩn ra đề và cấu trúc đề thi NAT TEST về cơ bản giống với kì thi năng lực tiếng Nhật. NAT TEST được dùng để làm đề thi mô phỏng kì thi năng lực tiếng Nhật (JLPT). Tóm tắt kì thi NAT TEST

 

Số

Mục

Nội dung

1

Cấp độ

Q5 ~ Q1

2

Số lần tổ chức

6 lần

3

Thời gian tổ chức

Tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12

4

Kết quả

Sau 3 tuần

5

Lệ phí

750.000 ~ 800.000 VND

6

Địa điểm

HanoiHo Chi MinhDa Nang, Vinh, Hai Duong, Thai Nguyen

7

Website

Link

 


Danh sách bình luận

Chưa có bình luận nào

Total 3 / 1 page

Thông tin ky thi 목록

게시물 검색